WEB MAGAZINE

TẠP CHÍ WEB


2017.6.22~ Báo cáo của Hội Nhân đạo Hawaii 2017 ~Tôi đã xem lại Hiệp hội Nhân đạo Hawaii , được báo cáo hàng năm kể từ năm 2015, một lần nữa vào tháng 6 năm 2017.

Cơ sở bảo vệ động vật này có lịch sử 120 năm kể từ khi thành lập năm 1897. đã được trao thẩm quyền để thực thi Đạo luật về hành vi tàn ác với động vật và giải cứu động vật khỏi thú cưng và sự tàn ác không có nơi nào để mất do trẻ em bị mất hoặc bị bỏ rơi động vật, tạm thời bảo vệ chúng và từ từ hỗ trợ chúng cho đến khi chúng tìm được nơi ở mới. Làm.

Ngoài ra, chính sách nhập học mở ( không từ chối bất kỳ động vật nào còn lại trong nơi trú ẩn ) được cho là cho phép tối đa 65 động vật mới vào mỗi ngày.

Tại Hoa Kỳ, “Hugh chính có tên Xã hội (chăm sóc xã hội nhân đạo)” được sử dụng cho các tổ chức bảo vệ động vật nhưng được nhìn thấy nhiều, từ này, ” Nhân đạo (Nhân đạo) ” có nghĩa là một con người, “Con người (Con người ) Và như là từ nguyên, và của Humane Humane Hum ý nghĩa như từ bi, từ bi và ( cho) đối với những người và động vật đau khổ , và sự đau khổ và đau đớn của các động vật khác. Trí tưởng tượng và khả năng loại bỏ chúng dường như cũng có một ý nghĩa rất sâu sắc rằng “một con người có thể làm điều đó”.

Hiệp hội Nhân đạo Hawaii chăm sóc những con vật được nuôi bởi hơn 1.000 tình nguyện viên đã đăng ký và có 70 nhân viên toàn thời gian.

Nhiều sinh viên tích cực tham gia vào các tình nguyện viên, có lẽ vì đó là trong kỳ nghỉ hè vào ngày họ đến thăm, và họ lịch sự trong việc đối xử với du khách.Thời tiết chó và mèo TokyoCó chó, mèo và động vật nhỏ trong cơ sở, và chó được chia thành “chó nhỏ”, “khu vực chó con” và “khu vực chó vừa và lớn”. Những con chó có thể dành sự an tâm và yên tâm bằng cách nuôi dưỡng từng con chó.Thời tiết chó và mèo TokyoThời tiết chó và mèo TokyoBáo cáo phòng ngừa luôn được đăng trong tất cả các không gian lưu trú, và cửa đôi với chiều cao đủ được thực hiện triệt để. Đây là lối vào khu vực chó trung và lớn.

Khi tôi vào trong, tôi gặp Moka đang ngủ trưa. Thật ấn tượng khi du khách chỉ đơn giản là nhìn những chú chó lặng lẽ, không có ai kêu gọi những chú chó đang ngủ yên trên thước đo.Thời tiết chó và mèo TokyoBạn cũng có thể đi dạo trong sân, nơi người nhận có thể gặp những con vật. Con chó này là một đứa trẻ đã từng ở trong cũi trước đó, nhưng một gia đình đang nhiệt tình đi dạo là đi dạo.

Bởi vì nó là một nơi đầy màu xanh lá cây, nó trông giống như một công viên.Thời tiết chó và mèo TokyoThời tiết chó và mèo TokyoBất cứ ai cũng có thể vào, nhưng trong phòng có thể chạm vào mèo, số người vào được quyết định bởi 2 đến 4 người và kích thước của phòng, để giảm thiểu gánh nặng cho mèo. Nó cũng tốt để được.

Vào thời điểm tham quan, số lượng mèo chứa rất ít và chỉ có hai con có thể chạm vào nhau để chuyển.Thời tiết chó và mèo TokyoĐây là một người phụ nữ đã đến nơi trú ẩn bằng cách chào đón một con chó con lai hỗn hợp đã được thử nghiệm trong 3 tuần. Tôi đã trả tiền chuyển tại quầy lễ tân. Đây là một khoản phí chuyển nhượng ở đây, nhưng thông thường đối với chó và mèo là 75 đô la, vào ngày lễ đặc biệt, phí cha mẹ nuôi là 10 đô la, cộng với các chi phí khác nhau như phí đăng ký giấy phép, v.v. + 25 đô la có thể được chào đón như một gia đình Đúng rồi.

Mặc dù có một không gian nhỏ bên cạnh quầy, nhưng có một tốc độ bán hàng như khách hàng tiềm năng, đồ chơi và mũ trùm đầu.Thời tiết chó và mèo TokyoVí dụ, hệ thống bán hàng hóa ở đây là thay vì bán thức ăn cho vật nuôi, tất cả thức ăn của động vật trong chuồng trại đều được các nhà sản xuất thực phẩm tặng.

収容されている動物たちに必要な支援の確保もまたシェルターの役割ですね。Thời tiết chó và mèo Tokyo「ALL Pets Need VEts….」すべてのペットには獣医(医療)が必要ですと書かれている掲示物。

「動物福祉」についても様々な考え方がありますが、(宗教観などにもよる)アメリカの多くのシェルターでは譲渡前に、病気予防や不幸なホームレスのペットを増やさないために避妊去勢が施されているそうです。

………………………………

実は昨年、10月に他の保護施設で虐待されていた270頭の犬たちをレスキュー、世話をするためのリソースを確保する目的で2016年12月28日、ハワイアンヒューメインソサエティが「シェルターを空にしよう」4日間のキャンペーンを発表。元日より前にペットを迎えるには手数料が全額免除というものだったのですが、12月29日、施設で譲渡対象になっていた動物全てを送り出すことに成功しました。ハワイアンヒューメインソサイエティ史上初のことだそうです。

(※但し、翌30日になると15頭の動物がシェルターに連れてこられた。しかし、当日中に3頭を残して全部引き取り手が現れたそうです。)

素晴らしい動物福祉施設、活動がある一方で、小さな島ハワイでも様々な問題からここに収容される動物は後をたちません。「遺棄・虐待する人」が1897年から「120」消えていない、という現実をも、私たちは知らなければならないでしょう。

遺棄・虐待するのも人間。救うことができるのもまた人間。

私たちは、シェルターを空にし、「動物たちを保護しなくても済む環境」に、いつになったらなるのでしょうか。

………………………………………………

Thời tiết chó và mèo Tokyo

* Vui lòng không sao chép hoặc in lại nội dung của trang web này, bao gồm văn bản và hình ảnh, mà không được phép.

Phần cứng của chúng tôi

Hiệp hội nhân đạo Hawaii

2700 Waialae Ave HONOLULU .HI 96826

ĐT: (808)946-2187

Thứ Hai-Thứ Sáu 11: 00-19: 00, Thứ Bảy / Chủ Nhật 10: 00-16: 00